THÔNG BÁO GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG KINH TẾ ĐÃ KÝ KẾT

Những tháng cuối năm 2019, với sự nỗ lực hết mình trong cam kết hoàn thành nhiệm vụ được giao, ITD Group đã liên tục ký kết được nhiều hợp đồng với giá trị lớn.

Tính đến hết tháng 11 năm 2019, tổng giá trị các hợp đồng đã ký kết của ITD Group ước đạt 650 tỷ. Các hợp đồng dàn trải trên hầu hết lĩnh vực kinh doanh chính của tập đoàn với các giải pháp giao thông thông minh (ITS), tin học viễn thông (ICT), hạ tầng kỹ thuật điện (ETI) và điện tự động (EC&I).

Tại ITD, lĩnh vực ITS đóng góp với việc ký các hợp đồng về cung cấp và lắp đặt hệ thống thu phí tự động không dừng với các chủ đầu tư như  ACV cấp I, BOT 741, BOT Định An, BOT Phả Lại …. Và đáng kể đến là hợp đồng HPE- EX13A: Thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống thu phí điện tử không dừng thuộc Dự án: Đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng giữa liên danh Tiên Phong – Việt Vương – Trí Nam với Chủ đầu tư Vidifi, trong đó ITD là thành viên đứng đầu liên danh với tỷ lệ 42.78 % (tương ứng giá trị khoảng 50 tỷ).

Bên cạnh đó, lĩnh vực ICT ghi nhận tăng trưởng so với năm trước, điển hình là việc ký các hợp đồng cung cấp các giải pháp quản lý thiết bị di dộng thông qua ứng dụng Samsung Knox, giải pháp in và dán nhãn tự động trong các nhà máy.

Với kết quả đạt được như trên cùng với sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác và cổ đông, Ban điều hành cam kết sẽ nỗ lực hết mình để đem về các hợp đồng có giá trị lớn, làm nền tảng phát triển ổn định trong giai đoạn kinh tế khó khăn như năm nay và dự kiến tiếp tục kéo dài trong năm sau.

Theo BTC