Ngày đổi mới sáng tạo “I-DAY”

I-DAY là gì?

Được viết tắt từ Innovative Day- là ngày dành cho sự đổi mới, sáng tạo, được thực hiện đều đặn hàng tháng. Đây là một trong những hoạt động chiến lược thúc đẩy, phát triển giá trị cốt lõi của ITD Group.

I-DAY khuyến khích ITD-ers trao đổi thông tin, nâng cao trình độ và kỹ năng thuyết trình. Đồng thời duy trì và nâng cao văn hóa đổi mới sáng tạo mang đến tinh thần thoải mái, không phân biệt cấp quản lý hay nhân viên, tạo hứng khởi, tò mò với trào lưu mới.

ITD Group vừa kết thúc năm tài chính. Năm 2021 được xem là năm đánh dấu quyết tâm mạnh mẽ đem lại nhiều đột phá về sản phẩm, giải pháp mang tính công nghệ cao. Kỳ I-DAY tháng 05/2021 vừa qua đã có nhiều sự thay đổi, cải tiến mang tính thực tế. Diễn giả nội bộ kỳ này đến từ Ban ITS với chủ đề Giải Pháp Camera AI – PHÁT HIỆN VI PHẠM GIAO THÔNG & ĐẾM SỐ NGƯỜI LÊN XUỐNG XE BUÝT. Buổi chia sẻ diễn ra sôi nổi, các thành viên đưa ra nhiều góc nhìn khác nhau, các cuộc tranh luận tích cực đã giúp các bước đi rõ ràng hơn bao giờ hết.

Như Erich Fromm từng nói “Creativity requires the courage to let go of certainties”, tạm dịch là sự sáng tạo đòi hỏi phải có can đảm để buông tay khỏi những điều chắc chắn. ITD luôn hướng đến cải tiến mỗi ngày, ngày hôm nay luôn tốt hơn ngày hôm qua, “Change for the new normal”.

Hy vọng sản phẩm/ dự án Ý TƯỞNG SÁNG TẠO kỳ này sẽ có bước thành công nhất định trong giai đoạn sắp tới.

Chúc ITD-ers sẽ có nhiều ý tưởng – sản phẩm giải pháp vượt trội!

Nội dung liên quan

vi