Team building 2014

Trong hai ngày 10 & 11/10/2014, ITD Group đã tổ chức chương trình Sinh hoạt tập thể dành cho toàn thể CBCNV tại Bãi Thùy Dương – Bà Rịa Vũng tàu.

Chương trình với chủ đề “Breakthrough to success – Bức phá để thành công” với nhiều hoạt động tập thể thông qua cuộc thi đua xe thể thức FF1.

Cuộc đua với nhiều chặng tranh tài, mỗi chặng mang một ý nghĩ, một thách thức và là một bài học kinh nghiệm được đúc kết cho các đội sau mỗi chặng đua.

Trải qua nhiều địa hình cùng những khó khăn khác nhau, nhưng với tinh thần đồng đội, sự đồng lòng và quyết tâm, khả năng thông minh và nhạy bén, các thành viên trong gia đình ITD Group đã đưa những chiến mã của mình về đích an toàn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đây cũng là ý nghĩa và thông điệp khẳng định vai trò và vị trí của ITD Group trên thương trường kinh doanh nhiều thử thách trong thời kỳ hiện tại.

Sau một ngày dài với nhiều hoạt động sôi nổi, tối đến, các thành viên trong đại gia đình ITD Group đã được hòa mình vào bầu không khí lễ hội vui nhộn. Tất cả như đã hòa chung một nhịp đập trong lễ hội âm nhạc trong buổi tối gala dinner. Đêm gala dinner cũng là đêm tôn vinh các công ty và nhân viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh trong năm 2013.

Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp. Sự quyết tâm vì mục tiêu đưa ITD Group ngày một lớn mạnh trong lòng mỗi thành viên ITD Group.

Nội dung liên quan

vi