Team building 2015

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, ITD Group luôn chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ nhân viên với tinh thần đoàn kết, hợp tác, cùng nhau phát triển. Trong đó, chương trình sinh hoạt tập thể là một trong những hoạt động ITD Group luôn hướng đến và thực hiện đều đặn hằng năm giúp nâng cao tinh thần và khả năng gắn kết các thành viên ITD Group với nhau.

Năm nay, với chủ đề “IMPOSSIBLE –  I’M POSSIBLE”, trong hai ngày 02 & 03/10/2015 chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi sôi nổi tại bãi biển Tiến Thành – Phan Thiết – Bình Thuận.

Nhiều hoạt động tập thể thể hiện sự gắn kết, chung sức, cùng kề vai sát cánh, biến cái không thể thành cái có thể đã thu hút và mang lại nhiều điều thú vị xen lẫn cảm xúc cho tất cả các thành viên tham gia. Trải qua 04 chặng đua, tinh thần và ý chí quyết tâm của các thành viên một lúc một dâng cao. Tất cả đều thể hiện sự quyết tâm và đồng lòng cùng chung tay để mang lại chiến thắng về cho đội của mình.

Điểm ấn tượng nhất trong tất cả các chặng được thể hiện thông qua hoạt động “Công trình ITD”, với đề bài đưa ra cho các đội là dùng những thanh tre, ống nứa có sẵn làm thế nào để lực nước biển tác động làm cho các “bức tranh” mang thông điệp về giá trị cốt lõi của ITD Group bật lên khỏi mặt cát. Sau cuộc bàn luận, tranh cãi cùng một số khó khăn khác nhau… nhưng với tinh thần đồng đội, sự đồng lòng và quyết tâm, khả năng thông minh và nhạy bén, các thành viên trong gia đình ITD Group đã làm cho các bức tranh mang thông điệp về giá trị cốt lõi của ITD bật lên khỏi mặt cát, trong đó giá trị “Thành Đạt” là thông điệp được bật lên đầu tiên. Đây là một trong những tín hiệu vui cũng như “điềm báo” về sự Thành Đạt hơn nữa của ITD Group trong thời gian sắp tới,

Sau một ngày dài với nhiều hoạt động sôi nổi, tối đến, các thành viên trong đại gia đình ITD Group đã được hòa mình vào bầu không khí lễ hội vui nhộn. Tất cả đã cùng hòa chung một nhịp đập trong lễ hội âm nhạc trong buổi tối gala dinner.

Đêm gala dinner cũng là đêm tôn vinh các công ty và nhân viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh trong năm 2014.

Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp. Tất cả như được tiếp thêm sức mạnh và sự quyết tâm vì mục tiêu đưa ITD Group ngày một phát triển.

Nội dung liên quan

vi