Team building 2017 tại Hồ Tràm – Bà Rịa Vũng Tàu

Chương Trình Teambuilding được tổ chức định kỳ hàng năm và nó đã trở thành nét văn hóa của ITD Group hơn 20 năm qua. ITDers rất háo hức có mặt đầy đủ vào lúc 6h00 sáng ngày 04/08/2017 khoác lên mình màu áo vàng thể hiện sự lạc quan, đầy nhiệt huyết cho hành trình Teambuilding 2017 hứa hẹn đầy bất ngờ và thú vị.

Theo truyền thống hằng năm của ITD Group thì mỗi chuyến đi Teambuilding sẽ kết hợp với một chương trình thiện nguyện và năm nay, địa điểm tham gia công tác thiện nguyện tại CHÙA TỪ ÂN với Chủ để “Vòng tay yêu thương”. Chương trình năm nay đã được tất cả  các ITDers nhiệt tình ủng hộ và đã góp phần mang đến niềm vui cho gần 150 bé tại đây.

Chương trình TEAM BUILDING 2017 với chủ đề “ITD PRO”, PRO  trong từ PROFESSIONAL và đây cũng là một trong những giá trị cốt lõi của ITD Group. Các trò chơi đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng, nhanh trí và sáng tạo của tất cả các thành viên. 250 thành viên của ITD Goup cùng nhau trải qua những giấy phút vui vẻ nhưng không kém phần kịch tính khi vượt qua những thử thách trong từng trò chơi trong thời tiết hoan nghênh.

Chương Trình Gala Diner năm nay với chủ đề “Điệp Vụ TRIPLE F” đã tạo nên một đêm gala đầy hào hứng với những tiết mục văn nghệ không kém phần thú vị của các đội mặc dù chỉ trong 2 tiếng đồng hồ để tập luyện, biến hóa. Điều này tưởng chừng như không thể, nhưng bằng sức trẻ, sự sáng tạo, tinh thần đồng đội của các thành viên trong từng đội đã làm lên các tiết mục thật thú vị và ấn tượng.

Đêm gala Dinner cũng là đêm để Tuyên dương các tập thể, quản lý và cá nhân xuất sắc trong năm vừa qua. Đặc biệt hơn nữa là các thành viên trong Ban Lãnh Đạo đã tham gia các trò chơi và cháy hết mình trên sân khấu cùng với Đại gia đình ITD Group trong đêm Gala. Cảm giác vui tươi, hào hứng và đầy nhiệt huyết vẫn còn đọng lại trong mỗi thành viên trong ITD Group sau Chương trình Teambuilding năm nay.

Nội dung liên quan

vi