Teambuilding Tháng 07/2019 – ITD GROUP

Innovation For The Better – Sáng Tạo Để Bảnh Hơn

Sau những ngày bận rộn với công việc, chúng tôi được Ban tổ chức thông báo năm nay 2019 – Teambuilding : “ Cả nhà mình lên rừng nhé”. Chúng tôi như được nạp thêm 200% năng lượng, háo hức được lên đường ngay. Thế là Madagui thẳng tiến vào các ngày sau. Madagui như dang rộng vòng tay chào đón những thành viên ITDer – của đại gia đình ITD Group, với phương châm chơi là chơi hết mình  Cùng nhau khám phá – Cùng nhau kết nối – Cùng nhau thành công” để xứng với phương châm INNOVATION FOR THE BETTER – SÁNG TẠO ĐỂ BẢNH HƠN tại kỳ nghỉ năm nay.

Tập trung tại tòa nhà công ty từ 6 giờ sáng, tất cả thành viên đại gia đình ITD đều hào hứng cho một hành trình khám phá thiên nhiên hoang dã tại khu du lịch (KDL) Madagui, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng. Đây chính là cơ hội để các bạn thể hiện sự sáng tạo, tinh thần teamwork, cùng đoàn kết với nhau để thành công trong nhiều hoạt động và chương trình xuyên suốt chuyến đi.

Đúng hẹn, chuyến xe của chúng tôi từ từ chuyển bánh xé tan màn sương sớm của thành phố để bắt đầu cuộc hành trình đến với KDL Madagui. Do đã nhận trước dự báo thời tiết là trời sẽ mưa nên tất cả chúng tôi đều đã chuẩn bị sẵn tinh thần và thể lực để vượt qua mọi chướng ngại trong suốt hành trình.

Sau gần 5 giờ vượt mưa gió, chuyến xe đã đưa chúng tôi đến nơi như dự định. Hình ảnh đầu tiên đập vào mắt là một màu xanh của núi rừng dưới mưa. Hành trình khám phá vượt qua nhiều gian nan thử thách của chúng tôi chính thức bắt đầu.

Mỗi thành viên mang một màu sắc khác nhau, cùng tô vẽ tạo nên điểm nhấn sang tạo để bảnh hơn, thành công hơn. Sau những cuộc vui chúng ta sẽ lại có thêm nhiều góc nhìn khác về nhau, càng hiểu nhau hơn nữa. Cùng nhau tạo nên động lực để có thể đồng hành lâu dài trong tương lai. Những cái ôm, tiếng cười nói, cả mồ hôi và sự hạnh phúc. Từng cảm xúc được cô đọng lại, tạo nên một dấu ấn khó phai trong tâm trí mỗi người. Kết thúc chuyến đi, hy vọng bạn sẽ có thêm thật nhiều năng lượng tích cực để hoàn thành công việc thật tốt. Hãy lưu giữ, nuôi dưỡng những cảm xúc tuyệt vời nhé.

Mời các bạn hãy xem một vài hình ảnh tiêu biểu như bên dưới và chúng ta hãy tự hào là một ITDer xịn sò nhất nhé.

Nội dung liên quan

vi