Định hướng chiến lược giai đoạn 2020 – 2025

Vừa qua, ITD Group đã tổ chức thành công buổi họp rà soát chiến lược giai đoạn 2015 – 2020 và đề ra các định hướng chiến lược cho giai đoạn 2020 – 2025.

Buổi họp được diễn ra tại Sofitel Plaza Hotel TpHCM trong 02 ngày 18 & 19/11/2019 với sự tham gia của các cấp quản lý tại các thành viên trong tập đoàn và sự góp mặt của thành viên Hội đồng quản trị Công ty Cổ Phần Công Nghệ Tiên Phong.

Thế giới ngày càng phát triển với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, IoT… thì việc ứng dụng công nghệ thông tin vào đời sống và công việc đã và đang trở thành xu thế hiện nay. Chính vì thế, các sản phẩm, giải pháp cung cấp ra thị trường cũng cần phải đổi mới và theo kịp xu thế này đang là vấn đề rất cấp thiết đối với các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ như ITD Group.

ITD và định hướng chiến lược cho giai đoạn 2020 – 2025

Buổi họp diễn ra trong 02 ngày với tinh thần làm việc nghiêm túc, thẳng thắn nhìn nhận các điểm chưa đạt và xem xét nhiều góc độ nội tại của tập đoàn cũng như xác định từng chiến lược cụ thể đối với từng nhóm lĩnh vực ITS, ICT, ETI và EC&I.

Theo đó, các thành viên tham gia buổi họp đã thống nhất 2 nội dung quan trọng cần phải triển khai trong tất cả các công ty thành viên: phải tăng trưởng doanh thu, tăng thị phần trong lĩnh vực đang kinh doanh và hướng đến chuyển đổi số, nghiên cứu ứng dụng AI trong các giải pháp cung cấp cho khách hàng, ứng dụng công nghệ vào công việc để tăng năng suất làm việc của nhân viên từ đó tạo ra hiệu suất cao hơn.

Theo BTC

Nội dung liên quan

vi